“Masteri Center Point” Tuyệt tác từ những tinh túy thiết kế

 

Masteri Center Point – khu căn hộ cao cấp, tọa lạc ngay Quận 9, được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masteri Home.

Quy mô của dự án khu căn hộ Masteri Center Point Quận 9 rộng khoảng 7 ha, được xây dựng với mật độ chỉ 30% với 10 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp, cùng với đó là hàng loạt các ưu thế về vị trí tọa lạc chiến lược đem lại khả năng giao thông, liên kết cùng sự quy hoạch hạ tầng giao thông hoàn thiện cũng như sự uy tín của Chủ đầu tư Masterise Homes. Nhờ hàng loạt các yếu tố này đã khiến cho dự án căn hộ Masteri Center Point Quận 9 trở thành sự lựa chọn đầu tư BĐS tại khu vực phía Đông Sài Gòn hiện nay.

Căn hộ nằm trong khuôn viên trong lành và khép kín, tối ưu hóa các mảng xanh mang tới hệ thống tiện tích khu đa chức năng được thiết kế độc đáo hướng đến thiên nhiên. Nhằm áp ứng không gian sống an ninh, yên bình , thư thái vượt trội cho cư dân.

Masteri Center Point được bàn giao đến khách hàng với trang bị nội thất cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng, bên ngoài căn hộ được lặp Full kính nhìn rất sang trọng và đẵng cấp giống như Landmark 81, hay Vinhomes Golden River ở quận 1.

 

Địa thế vàng cho mọi tiện nghi -sở hũu vị trí trung tâm Vinhome Grand Park, Masteri Center Point mang đến đặc quyền di chuyển nhanh, vượt trội đến hệ thống tiện ích toàn diện của đô thị.

 

 

Bài viết liên quan

0965.02.38.39

Vừa được xem